VietBank tài trợ vốn và bảo lãnh căn hộ Sai gon Mia

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa tuyên bố mở bán can ho Sai gon Mia tại số 9A, khu Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là nhà băng duy nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn kề – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn sát – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là ngân hàng độc nhất vô nhị bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết thân nhà đúng hạn theo hợp đồng mua bán đã ký kết với cường thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp nhận, VietBank sẽ tham vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

Ngoài ra, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt ăn nhập với thu nhập của khách hàng. bởi thế khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira