Vì sao bạn không nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 của Khởi Thành?

Đó là một khuyên có vẻ không chân thành nhưng thực sự căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 thật sự quá đẳng cấp và nó không phù hợp với tầng lớp bình dân chiếm đại đa số ở Sài Gòn mà nó thuộc tầng lớp thượng lưu các bạn ạ.

Tiện ích trong mơ ở căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2

Những người bình thường thì chỉ mong có một căn hộ ở mảnh đất Sài Gòn người đông đất chật này nhưng với những người giàu thì không nghĩ thế. Cái họ thiếu không phải là tiền mà sự đẳng cấp thượng lưu, sự riêng tư để tận hưởng khoảng thời gian ít ỏi của họ bên gia đình. Và đó phải là căn hộ đẳng cấp, mà có lẽ không có nhiều dự án ở Sài Gòn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó, trừ dự án căn hộ Paris Hoàng Kim.

Bạn thử nghĩ xem, làm gì có nhiều người có thể nghĩ đến việc mua một căn hộ như thế. Cho rằng bạn lương 50 triệu/tháng đi, thì việc tiếp cận đến với căn hộ này vẫn là điều xa xỉ nếu như bạn không có trong tay 2 tỷ thì giá bán mỗi mét vuông ở nơi đây lên đến 65 triệu/m2 và với căn hộ có diện tích nhỏ nhất là gần 60m2 ở nơi đây thì giá ít nhất cũng phải 4 tỷ căn. Quả là một con số mà những người có mức thu nhập khá cũng khó mà với tới được chứ đừng nói là trung bình khá. Rõ ràng căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ thuộc về những người giàu, còn nếu không giàu thì cũng phải là thượng lưu.

Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim thì khỏi phải bàn cãi, hơn 30 tiện ích sẵn có trong nội khu khiến cho cư dân nơi đây được sống như những ông hoàng và bà hoàng. Đúng là sang chảnh phải không các bạn, nếu tốt nhất là “không nên mua” vì thực sự nó không thuộc về chúng ta.

Hơn 30% trong tổng số căn hộ Paris Hoàng Kim ở quận 2 được người nước ngoài book sẵn

Điều này cũng không có gì khó hiểu với sự đẳng cấp ở căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, giá bán đó chỉ hợp cho người nước ngoài và tiện ích đó chắc cũng chỉ có người nước ngoài thấy “phù hợp” ngoại trừ giới nhà giàu Việt Nam.

Hơn nữa, Thủ Thiêm trong tương lai sẽ còn óng ánh hơn bây giờ và lượng chuyên gia nước ngoài sẽ ngày càng đông hơn nên không khó hiểu là những dự án như Paris Hoàng Kim quận 2 lại được người nước ngoài quan tâm đến như vậy. Vì đối với họ những căn hộ như vậy có vẻ là bình thường, còn đối với đại đa số người dân Sài Gòn thì khá là xa xỉ nên tốt nhất là “đừng nên mua” vì bạn sẽ gánh nợ rất lớn nếu không có nhiều tài chính trong tay.

>> Xem chi tiết dự án tại: https://canhoparishoangkim.com/

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira