Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Tara Residence luôn đặt lên hàng đầu

Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng cho sự thành công của dự án, can ho Tara Residence do T&T Group phát triển làm chủ đầu tư, đây cũng là thông tin cực kỳ quan trọng cho khách hàng quyết định đến với dự án hay không?

Nói đến chủ đầu tư luôn nhức nhối là tài chính có mạnh hay không? Thương hiệu trên thị trường và các sản phẩm đã triển khai chất lượng như thế nào?


Tại sao những chủ đầu tư thương hiệu mạnh như Novaland, Vingroup… khi phát triển dự án nào giá rất cao nhưng sản phẩm không đủ để bán trong khi những chủ đầu tư khác giá thấp hơn nhưng bán mãi không hết hàng… Tất cả vì thương hiệu, tài chính và chất lượng sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng khách hàng hay không?

Ngoài những yếu tố trên thì vị trí căn hộ Tara Residence quận 8 cũng là yếu tố mạnh thu hút lượng khách hàng quan tâm. Còn về chủ đầu tư T&T thì đây là tập đoàn có tài chính mạnh hoạt đông rất nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, công nghiệp, xuất nhập khẩu, bóng đá và tài chính.
Trong lĩnh vực tài chính T&T là cổ đông lớn nhất của Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội ( SHB) chính vì lý do này mà tài chính chủ đầu tư khẳng định trong lòng khách hàng, một sự yên tâm tuyệt đối về tài chính.

Trên thị trường ngoài T&T có ngân hàng riêng thì Him Lam là đơn vị tiếp theo có ngân hàng riêng là Liên Việt Post Bank, đã tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc ngay cho phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chi tiết để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

>> Hòa Bình xây dựng dự án Tara Residence khách hàng sẽ hưởng lợi gì?

Nguồn: http://tara-residence.com.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira