Ưu đãi khi mua căn hộ Him Lam Phú An có gì nổi bật?

1. Kiểm tra địa điểm nhà bếp ở căn hộ him lam phu an là cần phải có . khách hàng đứng cho vị trí của khu chuẩn bị đồ ăn,thì bắt buộc chắc chắn rằng lưng bạn không thể quay ra cửa. Nếu có, xin hãy sửa lại nhà bếp , để tại cư dân vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế chiêm ngưỡng thấy cửa một cách thuậ lợi nhất.

Mặt khác ta phải nhật định rằng nguyên tố nước ở bên trong phòng bếp sẽ không có xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là làm thế nào cho hệ thống bếp ga không trực tiếp tọa lạc ngay cạnh được vòi nước hoặc tủ lạnh. Nếu có, xin hãy đổi vị trí của mọi đồ vật mà đại diện ở thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) có thể là hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm tra lại hướng bếp ga có hướng về phương vị đảm bảo nhất của khách hàng khi sống cho không gian sống hay không.

Khi xây dựng căn nhà cần tránh không cần phải để chỗ bày biện quay lưng lại với cửa đặc biệt là cửa ra vào.

2. Kiểm tra lại phòng ăn hoặc phòng nghỉ sao ở phù hợp . Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được kết quả “gia tăng tài phúc” tại căn nhà .

3. Kiểm tra không gian phòng ngủ . Xác định trên giường có được treo bất kể đồ vật gì không, cũng có thể là mọi thứ khiến cho khách hàng cảm thấy bị áp lực lớn như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, bắt buộc chắc chắn rằng cư dân không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào điều đó là vô cùng kiêng kị đó nhé! Nếu có, thì cư dân có thể di dời gương, có thể là che chiếc gương đó lại, có thể là đem gương đặt ở 1 chỗ có thể xa phòng ngủ là được.

4. Kiểm tra tọa lạc ở nhà tắm có thể là nhà vệ sinh. Đây là một trong những bước vô cùng cần có , bởi vì 2 phòng đều là chỗ nước từ nhà quý khách hàng chảy ra ngoài. Xác định nhìn nó có nằm cho tọa lạc quan trọng trên bát quái hay không. Ví dụ, nếu như là nhà vệ sinh tọa lạc ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có tác động rất lớn đến các mối quan hệ của cư dân . Bởi bì không gian này thường là địa điểm đem nước chảy ra khỏi căn nhà , và cũng đem theo cả khí và năng lượng của khách hàng đấy.

Nếu như là nhà vệ sinh của khách hàng tại bán Tây thì sẽ gây tác động lớn tới vận khí của trẻ khi đời sống tại không gian sống him lam phu an quan 9. Ngoài ra nếu : không gian chứa“ khí ẩm thấp nặng nề” này mà nằm tại phương vị rất cần thiết với quý khách hàng thì phải thử đóng cửa nhà vệ sinh lại, đậy nắp bồn cầu, có thể là che cửa căn phòng lại, sử dụng qui định này chắc chắn có thể “làm cho không gian biến mất ”.

5. Nếu như là ngôi nhà có vườn hoa: bắt buộc chắc chắn rằng bất cứ lối đi nào cũng đều không đâm thẳng vào cửa chính của nhà cư dân , bởi vì trông nó giống như là một mũi tên đâm thẳng. Khi bạn đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm một bể nước, đương nhiên với điều kiện là một vị trí của đúng.

khách hàng đã biết phương vị nhà và vườn hoa đó, giờ đây cư dân cần phải tìm ra một phương vị đạt chuẩn ở riêng khách hàng , điều này có liên quan mật thiết đến việc trang trí sắp đặt đồ gia dụng nội thất của nhà cư dân .

6. Tính Quái số của bạn để tìm ra phương vị đại cát giúp (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát giúp (thiên y), phương vị gia đình trung cát trợ giúp (duyên niên) , phương vị tiểu cát giúp cho (phục vị)

7. Đặt giường hướng về địa điểm Đại cát. Nếu : không được, thì quý khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 3 phương vị còn lại đó. Nếu : bạn không được khỏe lắm thì nên khách hàng phải hướng về phương vị Thiên y. dĩ nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết cần có cùng 1 phương vị tốt nhất , nhưng để đạt được hạnh phúc bên trong hôn nhân thì nên dựa vào phương vị của quý khách hàng nữ thì sẽ đạt chuẩn hơn.

8. Điều chỉnh phương vị và chỗ làm việc của khách hàng . Nếu nhà có phòng làm việc lớn, thì cần phải để bàn và ghế trực diện với phương vị Sinh khí lớn. phương pháp này cũng bắt buộc áp dụng đối với văn phòng làm việc. Bên cạnh đó tại khu vực làm việc lưng không được phép quay ra cửa. So với việc đối diện Sinh khí thì việc ngắm thấy cửa văn phòng lại là điều cần có hơn.

9. Bàn ăn có thể là ghế ăn được trang trí đối diện với phương vị đảm bảo nhất của khách hàng .

khách hàng có thể dựa trên mọi gợi ý trên để bày trí lại căn nhà him lam phú an quận 9 của cư dân sao ở hòa hợp với phong thủy và không gian sống một giải pháp thuận lợi nhất. Không nên 1 lần biến đổi quá nhiều nhé, nhất là khi trong nhà có sản phụ.

Với các căn nhà chung cư, thì việc bố trí thiết kế nội thất phòng khách gặp gỡ rất nhiều điều xấu bởi lẽ nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhiều yếu tố : quy mô , kiểu xây dựng theo chuẩn của một dự án.

mọi chi tiết quý khách vui lòng đến với như là

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira