Từ Valeo giao thông thuận tiện đến các nơi khác

“Thần tốc” có lẽ là từ ngữ mô tả đầy đủ nhất cho tiến độ xây dựng của dự án Valeo Đầm Sen, quận Tân Phú. Kể từ ngày ra mắt, chỉ sau chưa đầy 02 tháng Valeo thực sự khiến khách hàng choáng ngợp trước tiến độ xây dựng chóng mặt.

Tiến độ xây dựng “thần tốc”

Vị trí tốt, giao thông thuận tiện, giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng hấp dẫn… luôn là những yếu tố cần thiết giúp cho một dự án thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng đó là tiến độ dự án. Những bài học về mua nhà trên giấy thời gian qua đã khiến cho nhiều người mua nhà ở thực cũng như các nhà đầu tư cẩn trọng hơn trong quyết định của mình và không ít người hình thành tâm lý “chắc chắn” khi lựa chọn dự án có tiến độ đúng và vượt kế hoạch dự kiến từ các chủ đầu tư uy tín. Valeo Đầm Sen là một sản phẩm như vậy.

Valeo Đầm Sen là khu căn hộ cao cấp nằm tại trục đường sầm uất – Trịnh Đình Trọng quận Tân Phú. Được xây dựng trên diện tích 6000m2 gồm 3 block, 15 tầng và 252 căn hộ. Với tiến độ xây dựng thần tốc, Valeo Đầm Sen được ví như chàng Thánh Gióng thời hiện đại_ chàng lớn nhanh như thổi, chưa đầy 02 tháng đã hoàn thành được 6 tầng xây như hiện tại. Các nhà phát triển dự án Valeo cho biết với tiến độ nhanh chóng như hiện nay, dự án được hoàn thành đúng và vượt tiến độ dự kiến là một điều rất dễ dàng đối với chủ đầu tư.

Với tiến độ thần tốc, cứ 20 ngày 1 tầng, Valeo Đầm Sen sẽ nhanh chóng vượt tiến độ đã cam kết
Với tiến độ thần tốc, cứ 20 ngày 1 tầng, Valeo Đầm Sen sẽ nhanh chóng vượt tiến độ đã cam kết

“Trăm nghe không bằng một thấy” hãy ghé thăm Valeo Đầm Sen bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước tiến độ thần tốc của dự án, để cảm thấy an tâm và tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi. Kể từ đầu tháng 7 sắp tới Chủ đầu tư sẽ lắp camera tại công trường thi công, theo đó khách hàng có thể giám sát 24/7 tiến độ xây dựng khi truy cập website chính thức của dự án

Valeo thì như vậy, cò dự án mới của Him Lam Thì sao:

Các dự án của Him Lam là hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại, kết nối thuận lợi và bổ sung các tiện ích cho cả khu vực xung quanh. Ở bất kỳ dự án nào, bên cạnh những khu căn hộ hiện đại, những dãy nhà phố khang trang, những con đường trải nhựa phẳng lì, vỉa hè rộng rãi phủ đầy bóng mát, Him Lam cũng dành một phần diện tích để xây dựng công viên hay xây khu thể dục thể thao, trường học và nhiều tiện ích khác để mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho người dân, điển hình như: Khu nhà ở Đồng Diều (Phường 4, Q.8); Khu nhà ở 6A Him Lam (Bình Hưng, Bình Chánh); khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (Q.7);  Him Lam Chợ Lớn (Q.6)

Him Lam Phú Đông  vừa túi tiền  “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống cao”.

+ Môi trường sống ” Xanh – sạch – đẹp “.

+ Cộng đồng sống “Trẻ – văn minh”.

– Thiết kế  can ho him lam phu dong đẹp và hợp lý đến từng cm2

–   Tư vấn thông tin CHÍNH XÁC – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP- NHANH CHÓNG.

–   Quý khách được lựa chọn những  – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT.

–   Cập nhật thông tin về CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU GIẢM GIÁ- QUÀ TẶNG …

Chính sách bán hàng và hỗ trợ giá ưu việt giành cho du an him lam phu dong

Website  http://canhohimlamphudong.info/

Lưu

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira