Tiềm năng Về căn hộ Q7 Saigon Riverside

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside tại đứng vững trí mặt tiền đường Đào Trí Q7 nơi có nhiều những dự án căn hộ kế bên như: Angia Riverside, Jamona, LuxGarden… nên tuyến phố này tạo ra một tổng hợp khu đô thi cao cấp – một cộng đồng dân cư trẻ tuổi.

Địa điểm thuận lợi chuyển dời qua trọng tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và được thừa kế những tiện ích thượng hạng tại nơi đây chỉ trong ngắn.

Dự án được thừa hưởng view sông Hồ Chí Minh có chiều rộng lên đến 1.300m. đây chính là ưu thế mà ít có dự án nào có được. dân cư của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside sẽ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng, điều hòa không khí tốt và mang cát vượng vào nhà gia chủ. 

Xét về chủ đầu tư Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside
Dự án được đầu và phát triển bởi sự hợp tác và ký kết của Khải Vy và Hưng Thịnh Land dưới tên Cty Khải Thịnh. Xét riêng về Tập đoàn Hưng Thịnh, cty đã có nhiều tay nghề trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Những dự án mà công ty đã thực thi khá thành công xuất sắc: chuỗi căn hộ 8x, Melody, Moonlight… và là đại diện thay mặt cho những dự án thuộc phân khúc hạng tầm trung.  công ty Khải Vy có xuất phát điểm từ việc chế biến gỗ tại Quy Nhơn. Trong lĩnh vực địa ốc, Khải Vy đã triển khai những dự án khách sạn, khu nghỉ ngơi tại Nha Trang, Đà Lạt và dự án Q7 Saigon Riverside tại TPHCM. 

Như thế rất có thể thấy, Khải Vy có tiềm lực tài chính, Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực phát triển nhà đất nên về khía cạnh nhà đầu tư Khách hàng mua Q7 rất có thể yên tâm. 

Đánh Giá tố chất góp vốn đầu tư Tại căn hộ Q7 Saigon Riverside :
Thị phần BĐS tại khu Nam TP có phần mềm hơn so với khu Đông vì thực lực giá trị gia sản trong ngắn hạn không có nhiều lực đẩy mạnh. Những kỳ vọng tăng giá trị lâu dài tại khu đường Đào Trí nói chung và dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside kể riêng là khuôn viên mũi đèn đỏ, cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và hoàn thành đường Đào Trí. Những dự án đó rất có thể hoàn thành xong vào thời gian cuối năm 2018 và đây chính là điểm tựa tăng giá trị đáng kể cho  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside.

Câu hỏi nêu ra cho nhiều chủ đầu tư dự án có nên góp vốn đầu tư hớt ván vào  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside này sẽ không? Câu trả lời của chúng tôi là không. Nguyên nhân vì những nguyên do sau: Xét về TỔNG QUAN dự án, mật độ xây dựng và giá bán thì  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside có giá quá cao do đó tố chất hớt ván chỉ trong vòng 1 năm khá có hạn. Gần 4000 căn hộ của dự án được chia thành nhiều đợt bán chỉ trong vòng 1 năm nên năng lực đẩy hàng và điều đó sẽ đối đầu trực tiếp với chủ đầu tư dự án. vấn đề này là không khôn ngoan vì trong tiến trình mua bán bạn sẽ bị chịu nhiều ngân sách hơn khi đối chiếu với người đầu tư: thuế, phí và điều này làm mất lợi thế đối đầu khi bạn mua đợt đầu được mức giá tốt.

Góp vốn đầu tư hớt ván bị có hạn, vậy góp vốn đầu tư dài hạn dịch vụ cho thuê thì có nên? Câu trả lời cho điều này là nên và dài hạn ở đó là mạng lưới hệ thống giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng đường Đào Trí đã hoàn thiện cơ bản. Như thế sẽ hút được 1 lượng lớn người có nhu yếu ở thật về và làm tăng giá trị gia tài lên. Trong quy trình từ chuyển nhượng bàn giao đến khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì việc dịch vụ thuê mướn không hề khó. Đối tượng người thuê mướn là những người dân làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng, Q.1 và quận 2. Mức lợi nhuận từ việc đầu tư cho mướn vào lúc 7%/năm. Cộng thêm gia tốc tăng giá trị gia sản trong giai đoạn hoàn thành xong cơ sở hạ tầng thì mức đầu tư của bạn rất có khả năng lên đến 15%/năm. 

Khuyết điểm Của Dự Án căn hộ Q7 Saigon Riverside
bất kể dự án nào đều có ưu thế và khuyết điểm và  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside cũng không nằm ngoài vấn đề đó. Điểm Yếu của dựa án Q7 là khu nam và đường Đào Trí rất có thể cao bị ngập vào những ngày triều cường. mạng lưới hệ thống kết nối giữa Q.7 và các quận 1, 2 bị hạn chế bởi những cây cầu có thể dẫn đến hiện tượng thắt nút cổ chai. Xét đến trong dự án thì Q7 có mật độ xây dựng cao, có bổ sung thêm 1 block nhà ở xã hội trong khu dự án. 

Điểm qua những điểm chính của  dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside để Khách hàng có khả năng đưa ra quyết định chính xác trong việc quyết định đầu tư, quyết định có một tổ ấm lâu dài mà bạn rất có thể sinh sống tại đó cùng các thành viên trong gia đình có khả năng lên đến 30 – 50 năm.

Nếu khu Nam không làm bạn hài lòng, bạn rất có khả năng chuyển qua khu Đông – nơi có giá bán nói chung cao hơn khi đối chiếu với khu Nam – đồng nghĩa tương quan với nó là chất lượng cuộc đời cao hơn và thực lực giá trị cao hơn. Hãy liên hệ với PKD căn hộ GEM Riverside để được tư vấn chi tiết hơn 

Hotline: 0919 68 69 78

Can ho Q7 Saigon Riverside

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira