Tập đoàn Phương Trang bắt đầu mở rộng đầu tư các tuyến xe miền Tây

[Chân dung doanh nghiệp]: “Say men chiến thắng” khiến Phương Trang trượt dài?

Ảnh minh họa.

Lớn nhanh như thổi trong ngành vận tải hành khách đường bộ

Được thành lập vào tháng 11/2002, Tập đoàn Phương Trang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ với các thương hiệu FutaBuslines, FutaExpress, Futa Land, Futa Taxi, FutaCorp và FutaTravel….

Từ một doanh nghiệp nhỏ những ngày đầu Tập đoàn Phương Trang hoạt động với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Đến năm 2008, Tập đoàn Phương Trang bắt đầu mở rộng đầu tư các tuyến xe miền Tây và đã giành được niềm tin của khu vực này.

Năm 2010, Tập đoàn Phương Trang giới thiệu sở hữu hơn 500 xe khách cao cấp 45 chỗ, 500 xe taxi và mạng lưới xe vận chuyển hành khách cao cấp khắp các tỉnh từ Huế về đến Cà Mau cùng nguồn quỹ đất trải dài trên hơn 20 tỉnh thành trong cả nước. Và nay mạng lưới xe taxi mang thương hiệu Futa ước tính có khoảng 2.000 xe.
Vào những năm 2007 – 2010, tìm một nhà xe uy tín đi tuyến TP. Hồ Chí Minh – miền Tây, hay TP. HCM đi Đà Lạt, 2 cái tên nhanh chóng được người “thạo xe” lựa chọn là xe Phương Trang hoặc xe Mai Linh. Phương Trang đã tạo ra uy tín và thống lĩnh thị trường vận tải hành khách, hàng hóa khu vực miền Tây, Đà Lạt…. trong một thời gian dài.

Vào năm 2009, tổng tài sản của Tập đoàn Phương Trang ước đạt khoảng 5.500 tỷ đồng, trong khi tổng tài sản của Mai Linh chỉ đạt gần 5.100 tỷ đồng và Vinasun chỉ có tổng tài sản hơn 1.300 tỷ đồng. Điều gì đã giúp Tập đoàn Phương Trang lớn nhanh như thổi chỉ trong khoảng 7 năm hoạt động? Nguồn nhân lực đặc biệt đội xe chất lượng và trạm dừng chân, giá vé ổn định, không “cơm tù”… là những mấu chốt giúp Tập đoàn Phương Trang hái ra tiền trong lĩnh vực vận tải.

Nguồn: Theo Cafef.vn 

Gía trị tăng cao với dự án him lam phú đông
Him Lam Phú Đông dễ dàng thừa hưởng được các tiện ích trong vòng bán kính 500m. Bởi dự án còn liền kề với hệ thống tiện ích như chợ Thực Phẩm An Bình, chợ Việt Lập, hội đồng nhân dân An Bình, bến xe khách Lâm Hồng, trường mầm non Hoa Hồng, trường tiểu học An Bình B, trường THPT Nguyễn An Ninh. Bệnh viện Đa Khoa An Bình, phòng khám Đa Khoa An Bình, trung tâm thể dục thể thao Song Nam……..
Dự án có Phía Tây giáp với khu nhà xưởng CN Bình Đường, Phía Đông giáp với mặt tiền đường có lộ giới 16m và nhà máy chế tạo thiết bị đồng bộ Imeco, Phía Bắc và Nam giáp với khu dân cư hiện hữu. (Xem hình thực tế minh họa).
Tổng cộng can ho dong tay residence:
– 207 nền nhà phố + biệt thự.- 400 căn hộ cao cấp diện tích từ 50m2 – 102 m2.

Him Lam Phú Đông dễ dàng thừa hưởng được các tiện ích trong vòng bán kính 500m. Bởi dự án còn liền kề với hệ thống tiện ích như chợ Thực Phẩm An Bình, chợ Việt Lập, hội đồng nhân dân An Bình, bến xe khách Lâm Hồng, trường mầm non Hoa Hồng, trường tiểu học An Bình B, trường THPT Nguyễn An Ninh. Bệnh viện Đa Khoa An Bình, phòng khám Đa Khoa An Bình, trung tâm thể dục thể thao Song Nam……..

Giá trị đầu tư sinh lời.
Him Lam Phu Đong có quy mô lớn và nằm trong khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ và khang trang với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh và gần khu dân cư hiện hữa. Bên cạnh thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Him Lam luôn đồng hành và cam kết với khách hàng đúng tiến độ và chất lượng trước trong và sau đầu tư. Đặc biệt tất cả dự án của Him Lam luôn có sự đồng hành của các hệ thống ngân hàng Lienviet postbank, Vietcombank, Sacombank vì thế sẽ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho Qúy Khách Hàng có được 1 ngôi nhà mơ ước mà chi phí hàng tháng thanh toán chỉ từ 5 triệu – 15 triệu/tháng. Mặt khác dự án của Him Lam luôn có quá trình ra sổ hồng sớm điển hình là khu đô thị Him Lam Tân Hưng Q7 thì có thể thấy dự án Him Lam Phú Đông sẽ là cơ hội đầu tư và an cư tốt trong thời điểm bất động sản đang có đà tăng rõ rệt.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira