Cảm nhận phong cách sống của Singapore ngay tại Homyland 3

Dự án Homyland 3 được đầu tư vào nội thất  đẹp và lạ không kém phần sang trọng tạo nên một giá trị khác biệt so những chủ đầu tư khác .Cũng chính vì sự độc đáo đó, Homyland luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Và gần như là sự quan tâm của hầu hết tất cả khách hàng .

 Thiết kế chung của Homyland 3

Cảm hứng Homyland 3 có nét tinh hoa chan hòa kết hợp với nét sang trọng tinh tế bên trong là điểm nhấn về thiết kế rộng-thoáng, tiện ích tiện nghi cao cấp.Được chú trọng hơn hết sau 2 lần thành công mĩ man lần ra mắt sản phẩm thứ 3 này,  căn hộ Homyland 3 sẽ được biết đến là một siêu căn hộ nghiêng theo hướng về giá trị nghỉ dưỡng,thư giản , Tiện ích nội khu được đầu tư mạnh mẽ ngay trên tầng căn hộ. Nội thất cũng là sự nổi bật của Homyland 3 với trang – thiết bị ngoại nhập lên đến 80 % từ những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới .

Homyland-3-da-phong-cach

Phòng khách cũng như chung vui cả gia đình

Phòng ngủ cũng là nơi mang lại cho bạn nhiều cảm giác nhất trong căn nhà , là nơi có thể thả mình sau những giờ việc căng thẳng . Giấc ngủ sâu giúp tinh thần của bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc gia đình lẫn công việc ngoài xã hội .

homyland3-p NGU 2 (2)

 

Phòng ngủ nơi mang đến cho bạn nhiều tinh hoa

Cùng với sự thoáng mát, vị trí cũng là điều quan trọng mà nhiều khách hàng  mà hướng đến .

Nằm ngay quận 2 , khu vực cầu thủ thiêm hướng thẳng ra quận 1 và quận 4.Vị trí của Homyland 3 tuy không nằm quá xa trung tâm nhưng lại rất yên tĩnh là nơi ổn định để nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi

vi-tri-homyland-3

Bản đồ khu vực  của dự án Homyland 3

 Homyland 3 nơi thể hiện đẳng cấp của bản thân

Khởi đầu bằng việc xác định chủ đề cho việc thiết kế, từ bố cục, màu sắc, đồ nội thất và các phụ kiện đi kèm sao cho hài hòa nhất. Tại HomyLand 3 bạn có thể thỏa thích thể hiện phong cách của bản thân nhằm đem lại một không gian sống hoàn hảo và tiện lợi nhất, nơi đem lại cho bạn cảm giác thư thái nhất trong chính không gian nhỏ bé của gia đình chúng ta . HOMYLAND 3 sự lựa chọn sang suốt của mọi gia đình .

xem thêm dự án tại: http://canhohomyland-3.com/ 

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira