Saigon Avenue công bó Block đẹp nhất

Sau thành công rực rỡ trong lễ công bố dự án ngày 29-10 vừa qua, chủ đầu tư dự án Saigon Avenue tiếp tục công bố Block mới đẹp nhất dự án vào ngày 3-12 tới. Sự kiện sẽ được tổ chức và lúc 7h00 đến 12h00 tại tầng 3 trung tâm hộ nghị Sapphire 526 Điện Biên Phủ.

Cũng trong ngày này, chủ đầu tư sẽ công bố giá bán chính thức cho các căn hộ thuộc block P1 và cho khách hàng đăng ký giữ chỗ đặt mua căn hộ. Được đánh giá là dự án Hot nhất thị trường, Saigon Avenue hứa hẹn sẽ công bố mức giá phù hợp nhất đối với tất cả khách hàng đăng ký mua ngay hôm nay.

thu moi saigon avenue dot 2

thu moi saigon avenue dot 2

Để nhận được thư mời tham gia sự kiện và cập nhật thông tin đầy đủ chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0916687739

Hoặc truy cập website: https://primerland.com/

Saigon Avenue dự án đón đầu trục giao thông đường Vành Đai 2 lộ giới 67m, là một trong những hạng mục quan trọng quy hoạch hóa đô thị tại Tp. HCM. Mỗi căn hộ trong dự án đều được các kiến trúc sư thiết kế thật tinh tế và hoàn hảo. Kèm theo đó là khoảng không gian xanh mát được mang đến qua hệ thống vườn treo nằm ở các tầng 4, 10, 16, 22. Ngoài ra Căn hộ Sài Gòn Avenue còn được tích hợp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: Trung tâm mua sắm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, siêu thị co.opmart, rạp phim chuẩn CGV, hồ bơi trên không, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe… mang đến giá trị sống vô cùng cao cấp.

Xem thêm: căn hộ phú đông premier

Xem thêm: căn hộ dream home riverside

Xem thêm: căn hộ TDH Riverview

Facebook căn hộ TDH Riverview

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira