Phong thủy tốt cho bạn khi đến với Him Lam Phu An

Hiện nay việc chọn lựa cho mình một căn hộ chung cư để sinh sống đang là khuynh hướng của rất nhiều người vì khi sống ở các dự án căn hộ chung cư ngoài việc sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng bạn còn có thể được hưởng những tiện ích khi đến sống tại căn hộ chung cư. Một trong số đó không thể không nói đến dự án căn hộ him lam phu an. Với chương trình ưu đãi mua căn hộ trả chậm dành cho giới trẻ nên việc sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc chọn hướng cho căn hộ hợp phong thủy cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo như phong thủy, chúng ta cần căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng phù hợp cho căn hộ mình.

Đối với gia chủ tuổi Tỵ:

Hướng Bắc là hướng rất quan trọng với họ, bên cạnh đó hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ tác động không nhỏ đến phong thủy của họ.

Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này nhằm làm sạch và tạo không khí trong sạch cho căn hộ.

Đối với gia chủ tuổi Sửu:

Ngoài hướng Bắc, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng khá lớn với họ. Do vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng này, như thế mới có thể khiến cho tài vận tăng lên.

Cách khắc phục:giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng từ đó căn hộ sẽ có phong thủy tốt.

Đối với gia chủ tuổi Dần:

Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng rất quan trọng nên khi khắc phục hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

Cách khắc phục: cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong sạch là được. Cần chú ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự đảo lộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực không hay.

Hướng Tây và Tây Nam cũng là các hướng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người tuổi Dần, bởi thế cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh thật kỹ những hướng này.

Đối với gia chủ tuổi Mão:

Với những người thuộc tuổi Mão, hướng quan trọng nhất đối với họ là hướng Đông. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm thấp, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tài vận của họ.

Cách khắc phục: Để đảm bảo sự cân bằng phong thủy của hướng này, cần giữ cho các không gian luôn được sạch sẽ và thoáng đãng.

Đối với gia chủ tuổi Thìn:

Đối với gia chủ tuổi Thìn hướng có ảnh hưởng lớn nhất là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý.

Cách khắc phục: Ghi nhớ tuyệt đối không được để các không gian nằm tại hướng Đông Nam bị ô nhiễm. Bên cạnh đó Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng khá quan trọng, có ảnh hưởng ít nhiều đối với họ.

Đối với gia chủ tuổi Tỵ

Với những người sinh năm Tỵ hướng Đông Nam là hướng quan trọng nhất với họ. Trong hướng này tuyệt đối không được xây nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho tài vận của gia chủ sẽ bị giảm đi rất nhiều, ngoài ra có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.

Cách khắc phục: Bạn cần phải gìn giữ cho không khí nơi đây luôn tinh khiết, khô ráo.

Khi đến với dự án căn hộ him lam phu an q9 bạn chắc chắn sẽ hài lòng không chỉ về giá cả hợp lý, chất lượng tiện ích cao mà còn có được phong thủy tốt.

>>Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

>>Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira