Phản hồi của khách hàng khi mua Him Lam Phú An

Chọn theo nhân khẩu trạch mệnh

Tầm nhìn cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua căn hộ chung cư.
Khi chọn mua căn hộ chung cư him lam phu an ác bạn cần chú ý đến một số yếu tố như: sự thông thoáng, tầm nhìn, tiện ích… sau đó tùy theo nhân khẩu mỗi hộ gia đình mà phân bổ phòng ốc sao cho hợp với đặc tính và mệnh trạch của các thành viên cư trú tại căn hộ. Thông thường, diện tích căn hộ không rộng rãi để có thể làm nhiều phòng riêng như ở nhà phố, do đó mỗi căn hộ cần tận dụng thiết kế tối đa nhất các diện tích chung (như phòng khách, bếp có thể kết hợp thành không gian ăn – sinh hoạt chung – giải trí…). Trường khí của căn hộ được quyết định bởi các không gian sống được thiết kế chung này. Sau không gian chung (Động – Dương), cần bố trí tiếp đến các không gian riêng (Tĩnh – Âm) dựa trên một nguyên tắc cân bằng Âm Dương và tránh việc ngăn chia quá nhiều gây ra sự ngột ngạt.

Tránh khiếm khuyết
Thứ nhất là Trực xung tại cầu thang – hành lang. Cửa chính của căn hộ him lam phú an quận 9 nằm cuối tại hành lang hoặc miệng cầu thang đổ vào sẽ thường bị sẽ bị gió lùa mạnh. Thứ hai là Trực xung do đường bên ngoài, căn hộ ở tầng thấp mà kế tiếp ở trục đường giao thông sẽ bị nhận Hung khí và sự ồn ào, khói bụi. Thứ ba là Trực xung đối môn, cửa chính của hai căn hộ quá gần và trực diện nhau khiến căn hộ này bước ra đụng căn hộ kia. Trong các trường hợp cụ thể vừa nêu, giải pháp cần khắc phục ở đây là nên bố trí bình phong ở bên trong căn hộ (có thể là chậu cây, vách kính…) để có thể ngăn gió lùa, giảm Trực xung mà không phải đảo cửa ra vào, làm phá vỡ kết cấu chung tại căn hộ.
Nếu căn hộ bị những khiếm khuyết như vát góc, cột lớn lọt vào căn hộ… thì cách giải quyết ttots nhất là dựa trên nguyên tắc cân bằng Âm Dương – Hình Thể. Các góc phòng tại căn hộ bị thiếu thì nên dùng đồ vật trang trí hoặc gương soi để bù lại. Kết hợp dùng tủ kệ, hồ cảnh hay chậu cây để có thể che chắn cũng như tạo nên sự cân bằng tạo khí tốt.
Tạo lập trường chung và riêng cho căn hộ:

Nhà chung cư thường được tính dựa trên diện tích khá sát theo tiêu chuẩn chung nhân khẩu sử dụng, do đó việc bài trí nội thất phải được tận dụng các không gian đa năng khác để có thể giảm thiểu việc ngăn chia manh mún đó. Chính các không gian chung – đa năng như vậy sẽ quyết định được trường khí toàn căn hộ có được tốt hay không. Khởi đầu từ Trung cung của căn hộ, thứ tự ưu tiên đầu tiên để có thể bài trí căn hộ, bắt đầu là từ cửa chính – bếp rồi hướng đến chỗ ngủ và cách làm việc của chủ nhân. Phần Môn ở chung cư him lam phu an quan 9 thường được thiết kế cố định, có thể xoay hướng bếp. Còn lại phần Chủ là có thể chỉnh sửa theo trạch mệnh của của mình để có thể đón nhận được sinh khí và giảm các tác nhân gây hại từ bên ngoài một cách tốt nhất. Giường nằm và bàn làm việc chủ nhân nên đặt tại vị trí quay về các hướng tốt để đón được dương quang và gió lành.

>>> Xem thêm thông tin về những dự án khác:

Mua căn hộ ở Sài Gòn quá dễ với Him Lam Phú An quận 9

Mua căn hộ trả góp hiệu quả với chính sách của Him Lam Phú An

Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira