Những ưu thế của dự án Song Ngọc trong khu vực quận 8

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ SONG NGỌC

Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T

Tổng diện tích đất là: 15432m2 trong đó:
– Diện tích xây dựng là: 6169m2
– Tổng diện tích xây dựng ( không tính hầm): 94135m2
– Số tầng gồm có 19 tầng
– Số căn hộ gồm có 1015 – 58 căn hộ/ 1 tầng
-Chia làm 2 khối A – B
+ Khối A: Diện tích căn hộ từ (50-70m2)
+ Khối B: Diện tích căn hộ từ (75-100m2)

VỊ TRÍ CHUNG CƯ SONG NGỌC QUẬN 8

Dự án căn hộ song ngọc nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển sang các quận lân cận, nằm tại Số 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM.
Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với nhiều quận khác trong thành phố như phía bắc giáp Quận 1. Quận 5, Quận 10, Phía Nam tiếp giáp với Quận 7,…Đặt biệt đây là những quận có hoạt động kinh tế sôi nổi và nhộn nhịp.
Từ vị trí chung cư, quý khách chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương và cũng chỉ mất khoảng 15 phút để đến quận 1 Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y, cũng chỉ với 5 phút quý khách hàng có thể đến ngay trung tâm Quận 7 , khu Trung Sơn , biệt thự Him Lam, Sunrise City. Vị trí cũng giúp giao thông tiện lợi dễ dàng kết nối Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh…
Bên cạnh đó, chung cư song ngọc tọa lạc ở khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và ổn định, Song Ngọc chỉ cách Dinh Độc lập, cầu Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng trên dưới không quá 10 phút chạy xe, cách Công viên giải trí Đầm Sen khoảng 4km… Khu căn hộ chung cư Song Ngọc cũng nằm liền kề với hệ thống công viên vườn hoa, cây xanh chắc chắn sẽ mang lại cho ạn và gia đình bạn một không gian sống vô cùng lý tưởng.
Vì thế, dự án Song Ngọc là một trong số ít các dự án trong khu vực quận 8 có vị trí vô cùng thuận tiện, giá cả cạnh tranh nhất, cùng với chất lượng dịch vụ tiện ích bên trong nội khu căn hộ mà hiếm có dự án nào trong khu vực có thể đáp ứng được, dự án là sự chọn lựa không thể tốt hơn dành cho giới trẻ hoặc các cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập hàng tháng không cao.
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira