Những ưu đãi khi mua căn hộ River Panorama

Quận 7 vừa tung ra một sản phẩm mới do An Gia làm chủ đầu tư kết hợp cùng Creed Group, dự án mang phong cách Châu Âu sang trọng, đẳng cấp với tên gọi can ho River Panorama tọa lạc tại Phường Phú Thuận, Quận 7.

Dự án trong giai đoạn đầu triển khai, chính vì vậy mà khách hàng sẽ được những chương trình ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư dành cho những cư dân đầu tiên đến với dự án như một món quà tri ân dành cho khách hàng quan tâm và tin tưởng vào sản phẩm của An Gia và Creed Group.

Với một tiện ích căn hộ River Panorama đầy đủ và sang trọng, lần đầu tiên có hồ bơi với chiều dài 135m nằm tầng thượng ngắm nhìn ra sông mang lại một phong cách giải stress cực kỳ hiệu quả và đẳng cấp. Bên cạnh đó là dịch vụ tiện ích khác cũng như phục vụ khách hàng chu đáo sẽ giúp cho môi trường sống tại dự án vô cùng thoải mái.

Trong đợt đầu triển khai dự án chủ đầu tư đang cho khách hàng quan tâm đặt mua ưu tiên trước, khách hàng sẽ được:

– Ưu tiên chọn căn đẹp vào ngày mở bán.

– Không mua sẽ được hoàn tiền 100%

Ngoài ra mức giá trong đợt đầu sẽ là mức giá tốt nhất, chính vì vậy mà khách hàng không những mua được căn đẹp ưng ý mà còn mức giá vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: http://thantaidiaoc.net/nhung-uu-dai-khi-mua-can-ho-river-panorama.html

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira