‘Nghỉ dưỡng’ với căn hộ Dream Home Riverside

khu-cao-oc-ven-song-dream-home-riverside

Dream Home Riverside là một tổ hợp khu căn hộ mang phong cách hiện đại, đẳng cấp với hàng loạt tiện ích tiện nghi tích hợp, không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. 
Dự án được đảm bảo về mọi yếu tố liên quan, xét trên khía cạnh một công trình cao cấp, từ vị trí tọa lạc đắc địa cho đến kiến trúc nội thất ấn tượng và tiện ích đẳng cấp. Nếu không tìm hiểu trước điểm xuất phát của căn hộ Dream Home Riverside quận 8 nhiều người sẽ không thể hình dung được đây là dự án quá hoàn hảo mỹ mãn.

Mức giá của sản phẩm tại căn hộ Dream Home Riverside ở khoảng  dao động từ 19 triệu/m2. Con số này so với khu vực đô thị lân cận là vô cùng rẻ, bởi xét trên mặt bằng chung thì các sản phẩm tương ứng đều có mức giá từ 40 triệu trở lên trên 1 mét vuông.

Tất cả không gian trong căn hộ đều được thiết kế với tâm huyết và sự tinh tế, hoàn hảo của chủ đầu tư và đối tác Nhật Bản. Khu dự dán là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ biệt lập khép kín, cùng với các tiện ích nội khu sang trọng, mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhưng không kém phần đẳng cấp.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira