Ngân hàng VietBank hỗ trợ vốn và bảo đảm căn hộ Citizents

Hưng Thịnh land  vừa công bố mở bán can ho Citizents tại số 9A, khu dân cư Trung Sơn, TP HCM. VietBank là nhà băng duy nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn Trung Thành – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn kề – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất bảo lãnh cho trách nhiệm của Công ty phồn thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết bạn nhà đúng kì hạn theo hợp đồng mua bán đã ký kết với hưng vượng.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ chấp thuận, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với kì hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với thu nhập của khách hàng. cho nên khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira