Mua căn hộ cần lưu ý một số điểm sau

Phần đông người Việt Nam đều có quan điểm “an cư, lạc nghiệp” nên luôn muốn được sở hữu ít nhất một căn nhà hay căn hộ. So với các loại sản phẩm khác, nhận biết của người mua nhà thường ít bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm quá khứ nhưng lại ảnh hưởng mạnh từ yếu tố quảng cáo.
Can Ho Dream Home Palace xin chỉ ra một số điểm đáng lưu ý cho những ai lần đầu tiên mua căn hộ.

1. Người mua nhà thường xuất phát từ những nhu cầu cá nhân như: lập gia đình, nhu cầu về không gian sống yên tĩnh, rộng rãi, nhu cầu về địa điểm làm việc… Từ những nhu cầu đó, người mua sẽ cân nhắc về thời điểm mua nhà, vị trí, giá tiền… Thay vì như trước kia, người mua sau khi đã cân nhắc kỹ càng mọi nhu cầu họ sẽ liên hệ trực tiếp với các đại lý phân phối. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng trên đã thay đổi, với sự phát triển vượt bậc của internet cũng như là các công nghệ quảng cáo, người mua có thể dễ dàng tiếp cận các dự án thông qua mạng tìm kiếm google, facebook hoặc các website dự án. Việc này sẽ giúp người mua có sự chủ động cũng như những đánh giá khách quan hơn về dự án.

2. Vị trí dự án: Hầu hết người mua nhà đều ưu tiên những căn hộ nằm gần vị trí trung tâm. Tuy nhiên với vị trí đắc địa như vậy chưa chắc nhiều khách hàng có thể đáp ứng được về khả năng tài chính. Nhiều dự án hiện nay mặc dù có vị trí không cạnh tranh bằng những vị trí gần trung tâm, tuy nhiên đổi lại với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi vẫn có thể hút nhiều người quan tâm, bởi tại đây khách hàng có thể di chuyển dễ dàng mà không lo kẹt xe, không gian nhờ vậy cũng yên tĩnh hơn rất nhiều.

3. Tham quan nhà mẫu và tìm hiểu về các giao dịch: thông thường người mua nhà sẽ muốn được tham quan căn hộ thực tế, nhận biết rõ các vấn đề liên quan căn hộ như sở hữu, tài chính, thủ tục và quá trình giao dịch, dịch vụ đi kèm.

4. Tìm hiểu về chủ đầu tư: nên chọn mua nhà của những chủ đầu tư uy tín. Uy tín doanh nghiệp được tạo dựng từ chính những công trình họ đã thực hiện chứ không phải những gì họ nói. Chất lượng xây dựng ra sao? Tiến độ bàn giao nhà thế nào? Dự trên kinh nghiệm xây dựng và quản lý các khu đô thị họ đã thực hiện khách hàng sẽ lựa chọn cho mình chủ đầu tư uy tín.

Nguồn : DKRV

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira