Không đủ năng lực vẫn tham gia vào các dự án

(BĐT) – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường cho biết, từ nay đến cuối năm 2016, Bộ GTVT sẽ ban hành Quy định đánh giá, xếp hạng năng lực nhà đầu tư thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức PPP.

Bộ GTVT sẽ loại bỏ các nhà thầu có năng lực yếu kém ra khỏi các dự án của ngành giao thông. Ảnh: Lê Tiên

Bộ GTVT sẽ loại bỏ các nhà thầu có năng lực yếu kém ra khỏi các dự án của ngành giao thông. Ảnh: Lê Tiên

Trao đổi với báo chí về những bức xúc của dư luận liên quan đến các dự án BOT ngành giao thông thời gian qua, trong đó có việc một số nhà đầu tư không đủ năng lực vẫn tham gia vào các dự án này, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Hồng Trường cho biết, từ nay đến cuối năm 2016, Bộ GTVT sẽ ban hành Quy định đánh giá, xếp hạng năng lực nhà đầu tư thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức PPP do Bộ GTVT quản lý, làm cơ sở cho việc đánh giá, xếp hạng năng lực nhà đầu tư.

Cùng với đó, Bộ cũng sẽ tiếp tục rà soát, đề xuất điều chỉnh cơ chế, chính sách về các lĩnh vực GTVT phù hợp với thực tế, đặc biệt là các cơ chế, chính sách đặc thù để khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp tham gia đầu tư, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.

Ông Trường cho biết thêm, với mục tiêu chấn chỉnh, nâng cao năng lực của các chủ đầu tư, các tổ chức tư vấn thiết kế, giám sát dự án BOT giao thông, thời gian tới, Bộ GTVT sẽ tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng trong đầu tư xây dựng; đồng thời rà soát để loại bỏ ngay các nhà thầu có năng lực yếu kém ra khỏi các dự án của ngành GTVT.

Theo ông Trường, hiện toàn ngành GTVT đang đặt mục tiêu từ nay đến cuối năm 2016 sẽ hoàn thành đưa vào khai thác 43 công trình, dự án giao thông.

Bích Thảo

——————————–

TIỆN ÍCH XUNG QUANH DU AN HIM LAM PHU DONG
Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông nằm ở khu vực giáp ranh giữa Dĩ An Bình Dương và Quận Thủ Đức nên trong vòng bán kính từ 2 – 5km xung quanh dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích từ mua sắm, vui chơi, giáo dục, y tế… Chỉ mất từ 5 – 10 phút là cư dân Him Lam Phú Đông sẽ tận hưởng đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình. Đặc biệt hơn, dự án cách trung tâm hành chính Thị xã Dĩ An và trung tâm hành chính quận Thủ Đức chỉ 3km.
* HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAN HO HIM LAM PHU DONG


– Đại học Ngân Hàng: 2 km
– Đại học Cảnh sát Nhân Dân: 2,2 km
– Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức: 3,2 km
– Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật: 3,9 km
* HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHÓE
– Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức: 3 km
– Bệnh viện Quận Thủ Đức: 2 km
– Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc: 6 km
* HỆ THỐNG MUA SẮM – GIẢI TRÍ
– Vincom Thủ Đức: 3,6 km
– Nguyễn Kim Thủ Đức: 3,3 km
– Thủ Đức Square: 3,2 km
– Chợ Thủ Đức: 2,9 km
– CoopMart Extra: 2,9 km
– Big C Dĩ An: 4,1 km

Bạn chọn him lam phu dong thực sự là một lựa chọn tốt

Website chính thức http://canhohimlamphudong.info/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira