Khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ De Capella Quận 2

SỰ KIỆN MỞ BÁN & KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU DE CAPELLA

Sự kiện mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án căn hộ De Capella chính thức được ấn định ngày 16/01/2016, nhiều ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tham gia giao dịch thành công tại sự kiện.

Thời gian : 8h – 11h

Chương trình bán hàng: Ưu đãi đặc biệt duy nhất trong ngày mở bán:

Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành cho khách hàng mua sĩ
Voucher mua nhà trị giá 20 triệu đồng
Nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Ngay sau khi thông tin về dự án De Capella được giới thiệu, thị trường bất động sản Việt Nam chính thức có thêm một “nhân tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân khúc căn hộ cao cấp tại khu tài chính Thủ Thiêm, Q2 trong suốt năm 2016. Trước sự đón nhận tích cực của thị trường, Quốc Cường Gia Lai công bố ngày 16/01 sắp tới sẽ chính thức mở bán dự án.

Trong khuôn khổ sự kiện, căn hộ mẫu dự án cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có cơ hội trải nghiệm thực tế không gian sống đẳng cấp De Capella. Phong cách Scandinavi thời thượng, nội thất thiết kế tinh tế, cách bố trí ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, trong riêng ngày mở bán du an De Capella, khi khách hàng hoàn tất thủ tục đặt cọc sẽ nhận được những ưu đãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy hình thức giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua sĩ; Voucher trị giá 20 triệu áp dụng cho toàn hệ thống các dự án do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng những quà tặng có giá trị khác.

Để trở thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ : 0903030768
Website : http://canhodecapella.edu.vn/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira