Hình thức đặt mua căn hộ Tara Residence như thế nào?

Chúng tôi biết hiện quý khách đang quan tâm dự án căn hộ Tara Residence và có ý định mua nhưng chưa biết hình thức của chủ đầu tư ra sao?, thứ tự ưu tiên như thế nào? Xin quý khách đừng lo âu, dưới đây là hình thức đặt mua cơ bản quý khách nên nắm rõ nếu muốn mua căn hộ Tara Residence.


Hình thức đặt chổ mua căn hộ Tara Residence là như thế nào?
– Lúc nào cũng vậy, những người đi tiên phong là những người có được thời cơ nhiều nhất, chính cho nên chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng đầu tư nhanh nhạy trong thị trường bất động sản, hình thức đặt chổ trước chính là phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng.
– Số tiền đặt chổ nhàng nhàng là 20 triệu/căn. Khách hàng đặt chổ trước sẽ có những lợi quyền gì?
+ Được ưu tiên chọn căn đẹp, khách hàng mua sĩ hoặc mua theo Group sẽ được ưu tiên chọn tầng, khi khách hàng đã đặt được chổ ưu tiên 1 thì trừ khi khách hàng đó không mua căn đó nữa thì căn đó mới được bán cho người khác, khách hàng đặt được chổ ưu tiên 1 là khách hàng độc nhất vô nhị có quyền quyết định mua hay không mua căn hộ mà mình đã đặt chổ. Khách hàng không đặt được chổ ưu tiên 1 có thể đặt ưu tiên 2,3…, và chừng độ ưu tiên sẽ giảm dần.
+ Được áp dụng chương trình khuyến mãi và mức chiếc khấu cao nhất có thể từ chủ đầu tư, bằng hoặc cao hơn tất cả các khách hàng khác trong ngày mở bán, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ quyến rũ lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán trước tiên.
– Và trên tất cả, hình thức đặt chổ quý khách hàng sẽ hoàn toàn không bị mất tiền, xin nhấn mạnh một lần nữa là số tiền đặt chổ sẽ được hoàn lại 100%, khách hàng sẽ không hề tồn bất kỳ chi phí nào nếu quyết định không mua căn hộ mà mình đã đặt chổ, nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ đã đặt chổ thì số tiền đặt chổ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc để mua căn hộ mà mình đã đặt, hoặc có thể chuyển qua mua căn khác nếu còn trống (chưa có ai đặt cọc hay chổ).
Tôi muốn đặt chổ mua căn hộ Tara Residence thì phải làm sao?
– tình thực cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dự án Tara Residence một sản phẩm của tập đoàn T&T, khách hàng có nhu cầu đặt chỗ vui lòng liên hệ số Hotline Phòng Kinh của chủ đầu tư tổ chức cổ phần sàn giao tiếp bất động sản PHUC HUNG LAND.

>>Tại sao quý khách nên chọn căn hộ Tara Residence ?

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira