Tổng quan về dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch

Dự án đô thị Swan Park sở hữu vị trí tọa lạc được đánh giá là cực kỳ đắc địa, nơi đây là khu vực giao thoa của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về cả đường bộ; đường sắt trên không; đường thủy; đường hàng không. Chính bởi thế mà khu Đô Thị Swan Park có khả năng kết nối, liên kết vùng thuận tiện. Chính yếu tố này đã khiến dự án trở thành một sản phẩm tiềm năng và giúp tăng giá trị không ngừng trong thời gian tới.

Swan park được triển khai xây dựng nằm trong khu đô thị Đông Sài Gòn thuộc Swan City do Tập đoàn Fortune Land Development Co làm chủ đầu tư. Dự án tuy chưa được hoàn thành nhưng đã được đành giá là một sản phẩm xứng đáng để an cư, đầu tư, một khu đô thị công nghiệp hiện đại và tốt nhất hiện nay.

dự án swan park nhơn trạch

dự án swan park nhơn trạch

Cuộc Sống Đẳng Cấp, Thượng Lưu Với Swan Park City

Khu đô thị Swan Park là một khu đô thị không chỉ là nơi để mọi người lựa chọn an cư lạc nghiệp mà còn là một sản phẩm giúp cho bạn và gia đình được tận hưởng không gian sống xanh, trong lành, mang đậm chất nghỉ dưỡng, môi trường mát mẻ và tránh xa được sự ồn ào của khói bụi, xô bồ nơi thành thị. Đặc biệt khi sinh sống tại đây, bạn sẽ cảm nhận được như đang sống trong một thế giới được tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài, đem lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu đúng nghĩa mà không nơi nào có thể có được.

Một số tiện ích mà khu đô thị Swan Park đem lại cho bạn

Có hệ thống công viên, hồ nước, cảnh quan đẹp và lớn nhất Việt Nam: Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

  • Kinh đô giải trí với muôn vàn tiện ích: Đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.
  • Tổ hợp thể thao cộng đồng lớn nhất việt nam: Tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Đại công viên thể  thao có  diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân.
  • Giáo dục 360o tiêu chuẩn quốc tế: Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.
swan park nhơn trạch

swan park nhơn trạch

Hiện nay, dự án đang được phát triển tổng thể toàn khu đồng đều, trong giai đoạn 1 đang triển khai các tiện ích dịch vụ được đánh giá là cao cấp nhất. Chuỗi tiện ích này đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ một khách hàng khó tính nào. Theo như dự kiến từ chủ đầu tư thì dự án SwanPark Nhơn Trạch sẽ được hoàn thành, bàn giao xây dựng vào Quý III/2019.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira