Chỗ để xe hiện đại của căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Ngày nay có rất nhiều cư dân sinh sống trong các khu căn hộ phải bỏ ra số tiền không nhỏ hàng tháng để có chỗ để xe ô tô, do chỗ để xe ô tô của nhiều chung cư chỉ đáp ứng được một nửa nhu cầu của cư dân sinh sống tại đó. Riêng đối với dự án him lam phú an với hệ thống tầng hầm để xe diện tích rộng rãi, hiện đại sẽ giúp giả quyết vấn đề để xe của bạn.

Thiếu chỗ để xe ô tô – thực trạng của nhiều chung cư

Tình trạng thiếu chỗ để xe ô tô tại các chung cư cao tầng ngày càng trở nên rất phổ biến. Vấn đề này gây ra không ít phiền toái cho cư dân sinh sống tại những khu chung cư này, kéo theo nhiều hệ lụy tiêu cực khác như phải trả một khoản tiền lớn mỗi tháng để trông giữ xe, nhưng an ninh lại không được bảo đảm, dễ xảy ra các sự việc trộm cắp, kiện tụng,…

Tầng hầm để xe của Him Lam Phú An

Nhằm giúp cuộc sống của cư dân trở nên hoàn hảo và lý tưởng nhất thì tầng hầm để xe là một trong các yếu tố quan trọng, không thể thiếu những dự án căn hộ cao cấp. Khu căn hộ cao cấp him lam phú an vớ tầng hầm để xe có diện tích rộng, cùng với các trang thiết bị chất lượng và đội ngũ an ninh được huấn luyện bài bản, là nơi để xe vô cùng lý tưởng và an toàn cho các cư dân sinh sống trong căn hộ.

Sức chứa với quy mô lớn

Dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An được thiết kế với quy mô gồm 01 tầng hầm và trệt đậu xe hơi, tầng 1 và 2 đậu xe gắn máy được bố trí liên thông với nhau giúp các cư dân di chuyển thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian khi gửi hoặc lấy xe.. Với một diện tích rộng lớn tầng hầm để xe của Him Lam Phú An có khả năng chứa xe của hàng nghìn cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Kết cấu hiện đại và khoa học

Nhằm dễ quản lý và tìm kiếm phương tiện, tầng hầm để xe tại khu căn hộ him lam phu an quan 9 được chia làm nhiều khu và ô, được đánh giấu bằng màu sắc, ký hiệu số hoặc chữ. Do đó mà cư dân và khách gửi xe có thể dễ dàng tìm kiếm xe của mình. Đây là một trong các phương pháp quản lý phương tiện hiệu quả và an toàn.

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn

Tầng hầm để xe được trang bị hệ thống an ninh hiện đại với máy quét thẻ từ chứa thông tin của chủ xe và xe, cùng với đội ngũ an ninh được đào tạo một cách bài bản có trách nhiệm bảo đảm sự an toàn của xe gửi trong tầng hầm, tránh các trường hợp cố tình phá hoại. Đồng thời các nhân viên an ninh cũng sẽ đảm bảo sự gọn gàng cho tầng hầm. Camera hoạt động 24/24 quan sát và chụp lại thời điểm phương tiện ra vào. Các bảng hiệu thông báo số lượng còn trống của chỗ để xe của các tầng hầm.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira