Các tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Tiện ích Safira Khang Điền Q9

Một trong những điểm làm nên uy tín của chủ đầu tư Khang Điền đó là các dự án của họ luôn đề cao chất lượng sống cho người dân với hàng loạt các tiện ích và mật độ mảng xanh lớn. Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án căn hộ Safira quận 9 sẽ có những tiện ích nổi bật như sau:

Tiện ích nội khu tại Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Khu hồ bơi: Được xây dựng diện tích mặt nước rộng lên đến 1.000 m2, được thiết kế với hệ thống lọc nước hiện đại và có khu vực tắm riêng sau khi bơi.

Khu thể dục thể thao hiện đại: Được xây dựng với quy mô 400 m2. Tại đây, cư dân có thể vừa tập luyện với các thiết bị máy móc hiện đại, vừa ngắm nhìn quang cảnh xung quanh một cách thoải mái, để thư giãn tâm trạng.

Khu sinh hoạt cộng đồng: Dự kiến có diện tích khoảng 1.500 m2, là nơi sinh hoạt tập thể cho cư dân và là nơi tổ chức hội họp giao lưu giữa những hộ gia đình với nhau.

Khu trung tâm thương mại: các khu mua sắm tại dự án tiếp giáp với đường lớn nên rất sầm uất, hiện đại và là nơi mua sắm lý tưởng cho cư dân với hàng loạt các mặt hàng tiêu dùng.

Ngoài ra, dự án còn có công viên xanh mát, các khu vui chơi giải trí cùng vườn nướng BBQ cho cư dân có thể sinh hoạt vào những ngày nghỉ và cuối tuần.

Vấn đề an ninh: Camera quan sát, chốt trực bảo vệ, nhân viên an ninh hoạt động 24/24.

Tiện ích dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Tiện ích ngoại khu tại Safira Khang Điền

Bên cạnh tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, cư dân tại dự án căn hộ Safira Khang Điền còn có nhiều tiện ích ngoại khu.

Từ vị trí căn hộ, cư dân dễ dàng tiếp cận đến các khu trung tâm thương mại nổi tiếng như: Vincom Mega Mall, siêu thị Mega Market, Parkson Cantavil, và các trung tâm khác của 2 quận. Ngoài ra, dự án Safira Khang Điền còn nằm kế cận các khu đô thị lớn ở Đông Sài Gòn như: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Cát Lái, Thủ Thiêm , An Phú An Khánh,…

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira