Bất Động Sản Khu Nam là khu vực “nóng” nhất ?

Đầu tư về hạ tầng khiến khu Nam ” phát triển mạnh

Khu vực Tây Nam với việc được hiện thực hóa hàng loạt chính sách mới về phát triển hạ tầng tạo nên mạng lưới kết nối của các khu vực, sẽ trở thành tâm điểm tại thị trường bất động sản TP. HCM. Các nút thắt trong cơ sở hạ tầng tại khu Nam sẽ được tháo gỡ trong năm 2018 – 2019 là thông báo mới được Sở giao thông vận tải TP.HCM đưa ra thị trường. Cụ thể cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 4 và quận 2, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…. sẽ là những dự án buộc phải triển khai ngay.

Hạ tầng giao thông có điều kiện mở rộng, xây dựng và hoàn thiện đã tạo đà cho các dự án bất động sản, đặc biệt là loại hình căn hộ phát triển nhanh chóng tại khu vực này. Theo đánh giá của CNRE Việt Nam, sau gần 5 năm, nguồn cung nhà ở tại khu Nam đã chính thức “vượt mặt” khu Đông và sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trường trong thời gian tới.

CBRE cho rằng thời gian 3 năm trở lại đây, không chỉ giới đầu tư trong nước mà các tập đoàn BĐS đến từ nước ngoài cũng nhận ra tiềm năng của khu Nam và đã kịp thời có những cái bắt tay với một số đối tác để phát triển nhiều dự án có quy mô khá lớn. Đặc biệt trong các nhà đầu tư ngoại, số lượng các nhà đầu tư Nhật Bản tham gia vào các dự án ngày càng nhiều.

can ho dream home riverside

Ngoài ra, có thể kể đến một số dự án mới ra mắt tại khu Nam mới đây như: dự án Dream Home Riverside; DRH Aurora tại quận 8. Công ty BĐS Hưng Lộc Phát cho biết, ngay đầu năm 2018 sẽ chào bán ra thị trường dự án The Green Star (đường Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ Hưng, quận 7). Công ty Quốc Cường Gia Lai chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Lavida 1, 2 tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7).

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.





X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira