Ấn tượng cùng căn hộ rộng lớn đến bất ngờ từ dự án 4S Linh Đông giá hợp lý

Khi lựa chọn nơi ở, khách hàng thường đặt ra các tiêu chí như tiện ích, đi lại, giá cả… để lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp. Và với căn hộ 4s linh đông, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

1. Nhu cầu không gian sống
Các căn hộ của 4s linh đông ngay phạm văn đồng đều có thiết kế hiện đại với tường và cửa được sơn trắng để tạo cảm giác rộng rãi, cửa sổ và cửa ban công đều dùng kính cường lực, đảm bảo an toàn nhưng vẩn tận dụng được ánh sáng mặt trời. Các thiết bị trong căn hộ cũng đều là sản phẩm nội thất cao cấp với độ bền cao. Không gian sống của 4s linh đông cũng rất linh hoạt, với diện tích từ 69-132 m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho hầu hết các gia đình thuần Việt.
2. Nhu cầu sức khoẻ
môi trường sống trong lành cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn bất động sản. Việc lựa chọn nhà hay căn hộ ở những vùng ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khoẻ không chỉ của bạn mà còn của con trẻ. Do đó khách hàng hiện nay có mối quan tâm vô cùng lớn đến môi trường sống trong lành để bảo vệ sức khoẻ.

chung cư 4s linh đông riverside với khu công viên nội khu lớn, chiếm 2/3 diện tích toàn dự án, giúp tạo nên một bầu không khí trong lành cho dân cư. Chưa kể đến khu căn hộ còn toạ lạc bên cạnh sông Giồng Ông Tố và công viên Tam Phú. Với vị thế nằm cạnh thiên nhiên, không khí của căn hộ 4s luôn trong lành, phù hợp cho sự phát triển của con trẻ.
3. Nhu cầu về tiện ích
tiện ích là một trong những lý do khiên càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư. Bạn dễ dàng mua sắm những thứ mình cần, chơi thể thao hay thư giản mà không cần đi xa, chỉ việc bấm thang máy và xuống ngay tầng trệt, mọi thứ đều có sẵn. Với căn hộ 4s linh đông, bạn dễ dàng sử dụng tiện ích không chỉ bên trong mà cả bên ngoài căn hộ.

Mời quý khách hàng tham khảo thiết kế nhà mẫu dưới đây:

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH 4S LINH ĐÔNG
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá đất nền, nhà phố Vạn Phúc Riverside.

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho safira